• Home
  • Sản xuất hộp nhựa tròn theo yêu cầu

Sản xuất hộp nhựa tròn theo yêu cầu

Sản xuất hộp nhựa tròn theo yêu cầu


Hộp nhựa tròn làm bằng nhựa PET, PVC, PS, PP và Acrylic có chức năng bao chứa, bảo quản, nhận diện và phân biệt các loại sản phẩm. Một bao bì hộp nhựa tròn nhỏ đẹp là một hình thức của marketing mà marketing là tạo ra nhận thức về sự khác biệt và giúp sản phẩm có thể bán được vì hình thức bề ngoài của bao bì sản phẩm thường là lý do duy nhất dẫn tới việc mua hàng. Thông qua hộp nhựa trong suốt, người tiêu dùng tìm thấy chính mình và mong muốn của họ.


 
san-xuat-hop-nhua-tron-theo-yeu-cau-plascon
Sản xuất hộp nhựa tròn PET cuốn dán

Plascon.net được trang bị máy móc hiện đại và kho xưởng rộng rãi. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có xưởng khuôn có khả năng làm ra được hầu hết các loại hộp nhựa tròn trên thị trường đáp ứng nhu cầu.
Hộp nhựa tròn có nắp

Hộp nhựa trong hình tròn là loại hộp được làm từ một miếng nhựa được uốn lại dán thành ống, hai nắp nhựa được định hình hút chân không đậy hai đầu ống, một đầu dán chặt bằng keo, một đầu không dán.
 
hop-nhua-tron-co-nap-acrylic-ps-plascon
Hộp nhựa tròn Acrylic ép phun
Ngoài ra, hộp nhựa tròn có nắp còn có loại hộp được làm theo công nghệ thổi và ép đùn (ép phun). Do đó, hộp tròn có nhiều kiểu dáng và phục vụ cho các loại nhu cầu khác nhau.
Ví dụ như hộp nhựa tròn có nắp dạng vặn và dạng đậy không cần vặn, nắp cũng phân chia làm bằng nhựa hoặc kim loại.
Hộp nhựa tròn trong suốt

Hộp nhựa tròn được làm từ nhựa PET, PVC, PS và Acrylic giúp cho mỗi hộp làm ra đều có màu trong suốt. Tuy nhiên, nếu làm bằng nhựa PP thì hộp nhựa sẽ có màu trắng đục (một màu trong mờ mờ tựa sương mù).
 
hop-nhua-tron-trong-suot-plascon-PS
Hộp nhựa tròn trong suốt

PLASCON sử dụng các loại nhựa nhự PP, PVC, HIPS, PET theo đúng tiêu chuẩn của từng loại hộp nhựa, nguyên liệu nhựa là nhựa nguyên sinh và tái sinh với chất lượng ổn định, đảm bảo độ bền cơ học và hóa lý, không chứa chất độc và kim loại nặng. Vì vậy, sản phẩm của chúng tôi chất lượng tốt và ổn định giúp bạn yên tâm cho việc treo quần áo của mình.Hộp nhựa tròn dùng 1 lần

Hộp nhựa được sản xuất theo nhu cầu sử dụng và được chia làm 2 loại khi tính theo thời gian sử dụng 1 lần và nhiều lần sau:

+ Hộp nhựa tròn dùng một lần 

 
hop-nhua-tron-dung-1-lan-pet-pvc-plascon
Hộp nhựa tròn dùng 1 lần

Hộp tròn dùng một lần được làm bằng nhựa PET và PVC, cấu trúc gồm một miếng nhựa được uốn tròn dán thành ống và có 2 nắp ở hai đầu ống, một nắp dán liền cố định, một nắp dùng để đậy nắp lại và có thể mở ra nên loại hộp này có tính chất mềm và mỏng. 
Kích thước đường kính từ 50 mm đến 200 mm, chiều cao từ 50 mm đến 450 mm.
Kích thước càng lớn thì độ dày nguyên liệu tăng từ 0.25 mm đến 0.5 mm tùy nhu cầu và khả năng thực tế để lựa chọn.

+ Hộp nhựa tròn dùng nhiều lần

 
hop-nhua-tron-dung-nhieu-lan-ps
Hộp nhựa tròn dùng nhiều lần

Hộp nhựa tròn dùng nhiều hơn một được làm bằng nhựa PET, PS, PP, PVC và Acrylic theo phương pháp ép phun nên có độ cứng cáp cao. Loại hộp này bao gồm dạng ống, đậy nắp hai đầu. Tuy nhiên, chúng đều được làm bằng phương pháp ép phun.
Kích thước đường kính từ 15 mm đến 300 mm, chiều cao từ từ 10 mm đến 350 mm.
Độ dày từ 1.0 mm đến 5.0 mm, hộp nhựa tròn nhỏ lớn dần lên tùy theo kích thước và nhu cầu.Các hình dạng khác của hộp nhựa tròn

Hộp nhựa trụ tam giác
 
hop-nhua-tru-tron-tam-giac-plascon
Hộp nhựa trụ tam giác
Hộp nhựa trụ hình vuông 
 
hop-nhua-tron-tru-hinh-vuong-plascon
Hộp nhựa hình vuông
Hộp nhựa hình chữ nhật
 
hop-nhua-tron-tru-hinh-chu-nhat-plascon
Hộp nhựa hình chữ nhật
Hộp nhựa trụ hình oval hoặc hình elip
 
hop-nhua-tron-hinh-oval
Hộp nhựa hình trụ oval
Hộp nhựa tròn có nắp quai treo

  
hop-nhua-tron-co-nap-quai-treo-plascon
Hộp nhựa tròn có nắp quai treo


Công dụng của hộp nhựa tròn thường được dùng trong

Đựng thực phẩm như bánh kẹo, các loại đồ kho, các loại hạt sấy. Riêng đối với hộp làm theo phương pháp ép phun có thêm khả năng đựng được các loại thực phẩm ẩm và các loại nước chấm, thậm chí là các loại nước hoa quả giàu dinh dưỡng.
Đựng các loại quà tặng như gấu bông, kẹo socola, các quả bóng bàn, các loại đồ chơi..
Đựng đồ điện tử như tai nghe, loa và các loại thiết bị điện tử khác.
Đựng đồ may mặc như hộp đựng áo thun, nội y...
Đựng đồ cơ khí như các chi tiết máy móc...Thời gian sản xuất hộp nhựa tròn theo yêu cầu

Hộp tròn uốn dán làm bằng nhựa PET và PVC thì Plascon đã có khuôn sẵn đố với các đường kính 50, 60, 70, 80, 90, 100, 110, 120, 130, 140, 150, 160, 170, 180, 190 và 200 mm nên khi các bạn đặt hàng được tính là ngày sản xuất hàng. Thời gian sản xuất cho số lượng 1.000 cái đến 10.000 cái là 7-10 ngày.
Thắc mắc:
Vì sao có 1.000 cái mà mất 7 ngày sản xuất?
Trả lời: Vì số lượng không đủ để chuẩn bị nhựa để sản xuất riêng nên phải ghép chung với các đơn hàng khác cùng sản xuất.

Nếu chọn kích thước đường kính ngoài các kích thước trên thì phải làm sao?
Trả lời: Trong trường hợp này cần làm thêm khuôn mới và bạn sẽ chịu tiền khuôn thời gian làm khuôn mới thông thường là 10 ngày. Do đó, tổng thời gian từ khi đặt hàng đến khi nhận được hàng là chừng 20 ngày tùy số lượng, chưa tính thời gian đợi bạn duyệt mẫu.

Hộp nhựa tròn ép phun do phải làm khuôn nên sẽ mất khá nhiều thời gian bao gồm:
+ Thời gian làm khuôn: 30-50 ngày.
+ Thời gian sản xuất: tối thiểu là 10 ngày.In logo, tên thương hiệu lên hộp nhựa tròn

Sử dụng mực in cao cấp cộng với công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay, nên nếu bạn cần in lên móc treo thì chúng tôi vô cùng tự tin cam kết với khách hàng sản phẩm của chúng tôi với chất lượng in đẹp, màu sắc tươi sáng bắt mắt, bền màu với thời gian.


Giao hàng hộp nhựa theo phương thức linh hoạt

Chúng tôi có kinh nghiệm và sử dụng hệ thống vận tải đa dạng, hiệu quả, thuận tiện giúp hàng hóa giao trong nước và quốc tế an toàn, kịp thời, nhanh chóng và chi phí thấp nhất.
Móc treo của chúng tôi luôn được đóng gói cẩn thận, tem mác rõ ràng, tiện dụng trong quy trình sản xuất. Đảm bảo hàng ko bị gãy, bụi bẩn, giảm chất lượng, thùng carton bẹp, ko bị biến dạng…
+ Giao bằng xe tải, chúng tôi chọn phương thức này là phương thức chính giao đi tới các nhà máy ở Bình Dương và các tỉnh lân cận, đặc điểm cơ động và giao được hầu hết tận kho nhà máy may, giao nhận trong ngày cho các tỉnh Miền Bắc.
+ Giao hàng bằng đường sắt bắc nam, hàng hóa đảm bảo an toàn và nhanh chóng. Hà Nội – HCM từ 4-5 ngày.
+ Qua đường bưu điện: thì phải mất ít nhất 2 đến 3 ngày mới nhận được hàng. Chi phí thấp, chủ yếu cho đơn hàng số lượng ít
+ Chúng tôi cam kết đưa ra thời gian giao hàng chính xác, cung cấp sản phẩm như đã cam kết.Giải pháp khắc phục hộp nhựa lỗi nhanh chóng

Quy trình của chúng tôi luôn chặt chẽ nhằm đảm bảo sự hài lòng cao nhất của khách hàng.
Tuy nhiên, Nếu như hàng hóa có phát sinh lỗi như, giao nhầm, giao thiếu, hàng lỗi thì chúng tôi nhanh chóng có phương án thay thế và khắc phục nhằm đảm bảo hoạt động của công ty may là quan trọng nhất. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm với tất cả thiệt hại (nếu có) mà chúng tôi gây ra cho khách hàng.Bạn có thể tham khảo vài sản phẩm khác như:

1. Móc nhựa treo đồ
2. Hộp đựng đồ câu cá
3. Quai xách nhựa
4. Dây xích nhựa

5. Hộp nhựa tròn


Plascon sản xuất và cung cấp các sản phẩm nhựa theo yêu cầu.

Đăng nhận xét

Cập nhật

[latest][10][recentright]

Vì sao chọn Plascon.Net

Top quality
We purchase materials from only the world's best producers, always to our more demanding appearance and performance specifications.
One-stop solutions
All PLASCON's clear plastic boxes are produced under one roof: printing, die cutting, gluing and packing.
Content Importer, to easily setup your site
With one click you get a site very similar to the theme demo.
Raw material
produces PVC box, PET box, PP box, etc.
The highest standard of service
Our dedicated support personnel strike to deliver: Quotation within 24 hours, CAD samples in 3-5 days and deliveries in two to three weeks.