• Home
  • Sản xuất đồ nhựa

Sản xuất đồ nhựa

Sản xuất đồ nhựa theo yêu cầu


Plascon.Net chuyên gia công chế tạo các khuôn mẫu của các sản phẩm nhựa và sản xuất số lượng lớn theo yêu cầu của khách hàng được nhiều khách hàng lựa chọn đặt hàng bởi sự chuyên nghiệp tận tâm của công ty đã chứng minh được chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm làm ra.

Với ứng dụng ngày càng rộng rãi của mình, nhu cầu về các sản phẩm bằng nhựa đang thâm nhập vào mọi ngóc ngách cuộc sống hàng ngày của người dân và rộng khắp trên mọi lĩnh vực công nông nghiệp. Từ những vật dụng nhỏ nhất hàng ngày như cốc uống nước, bàn chải đánh răng, rổ rá đựng rau củ tới các sản phẩm cao cấp trong ngành điện tử, chế tạo ô tô, máy bay...bởi vậy tầm quan trọng của sản phẩm từ nhựa ngày càng cao hơn trong thế giới hiện đại ngày nay.

Chính bởi hiểu được những nhu cầu của thị trường về dịch vụ đúc nhựa từ khâu gia công tới khâu thành phẩm ép nhựa, Plascon.Net đã và đang phát triển dịch vụ đúc nhựa gia công áp dụng những loại máy móc hiện đại nhất tạo ra các sản phẩm từ nhựa vừa chất lượng vừa bền bỉ cho những khách hàng trong và ngoài nước.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các khách hàng về việc đảm bảo chất và lượng của các sản phẩm nhựa mà vẫn giữ được mức giá rẻ nhất hợp lý nhất, Plascon.Net đã mở ra dịch vụ đúc nhựa gia công theo yêu cầu dựa trên công nghệ đúc nhựa tân tiến nhất hiện nay. Ứng dụng các công nghệ hiện đại kết hợp nhuần nhuyễn giữa phần mềm CAD, CAM, công nghệ dựng hình 3D cùng loại máy cắt CNC xuất xứ từ Châu Âu giúp Plascon.Net nhanh chóng tạo ra những khuôn đúc nhựa hoàn hảo nhất tiết kiệm thời gian, gia công chính xác theo đúng tiến độ làm việc đề ra với khách hàng.

Bên cạnh đó với ưu thế về mặt nhân công và số lượng máy móc đồ sộ, công ty hoàn toàn có thể tiếp nhận nhiều đơn hàng trong cùng 1 thời gian mà vẫn đảm bảo được tiêu chuẩn sản phẩm chính xác. Mọi đơn hàng của quý khách dù lớn hay nhỏ với mọi kích thước, Plascon.Net cũng luôn luôn tiếp nhận và phục vụ tốt nhất.

Plascon.Net với phương châm hoạt động nhiều năm trong nghề cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ đúc nhựa gia công hàng đầu với giá thành rẻ nhất nhưng chất lượng luôn được đảm bảo. Quý khách hàng sẽ được công ty hỗ trợ dịch vụ từ A tới Z từ khâu tư vấn tới sản xuất và giao hàng giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đặt hàng.

=> Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập Gia Công Nhựa
https://www.plascon.net/p/gia-cong-nhua.html

Plascon sản xuất và cung cấp các sản phẩm nhựa theo yêu cầu.

Đăng nhận xét

Cập nhật

[latest][10][recentright]

Vì sao chọn Plascon.Net

Top quality
We purchase materials from only the world's best producers, always to our more demanding appearance and performance specifications.
One-stop solutions
All PLASCON's clear plastic boxes are produced under one roof: printing, die cutting, gluing and packing.
Content Importer, to easily setup your site
With one click you get a site very similar to the theme demo.
Raw material
produces PVC box, PET box, PP box, etc.
The highest standard of service
Our dedicated support personnel strike to deliver: Quotation within 24 hours, CAD samples in 3-5 days and deliveries in two to three weeks.